[rank_math_breadcrumb]

XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI LỆCH TẠI BA VÌ

Xây nhà trọn gói với các công trình biệt thự là một trong những dịch vụ nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn tại Nhà đẹp Hà Nội. Công trình biệt thự 2 tầng mái lệch tại Ba Vì là công trình xây dựng biệt thự trọn gói được thi công bởi đơn vị Hà Nội. Hãy cùng Nhà đẹp Hà Nội nhìn qua những điểm nổi bật trong thiết kế căn nhà và tìm hiểu thêm về quá trình xây dựng trọn gói do Nhà đẹp Hà Nội thực hiện!

1. Cung cấp thông số công trình biệt thự 2 tầng mái lệch tại Ba Vì

Các thông số nổi bật của căn biệt thự 2 tầng tại Ba Vì lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói biệt thự tại Nhà đẹp Hà Nội:

+ Diện tích: 7x30m

+ Mặt tiền: 6m x 20m

+ Kinh phí dự kiến: 1.5 tỷ (không gồm nội thất)

+ Công năng:

Tầng 1: Sân trước 37.1m2, phòng khách 26.9m2, phòng bếp ăn 22.4m2, wc1 5.5m2, wc2 4.9m2, phòng ngủ 1 18.1m2, phòng bếp phụ 5m2

Tầng 2: Phòng thờ 18.1m2, tiểu cảnh và sảnh thang, phòng thay đồ 18.1m2, wc3 7m2, phòng ngủ 2 18.1m2

2. Bản vẽ phối cảnh 3D công trình biệt thự 2 tầng mái lệch tại Ba Vì thiết kế bởi Nhà đẹp Hà Nội

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch 6x20m theo phong cách hiện đại

Hình ảnh phối cảnh nhà và cổng hàng rào mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch 120m2 tại Ba Vì

Bản phối 3D của căn biệt thự sân vườn tại Ba Vì do các kỹ sư tại công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà đẹp Hà Nội thiết kế tỉ mỉ, tinh tế. Từ bản thiết kế có thể thấy căn biệt thự được các kỹ sư thiết kế với phong cách hiện đại, không gian thoáng mát và hài hòa với cây cảnh xung quanh. Thiết kế mái lệch hiện đại ấn tượng, cách phối màu, tối giản hóa các chi tiết là các điểm nổi bật trong bản thiết kế biệt thự này.

Gam màu gỗ tự nhiên được xem như là điểm nhấn nổi bật trên nền sơn trắng và màu ghi trầm tạo nên một tổng thể hài hoà, thống nhất, và độc đáo. Phong cách nhà hiện đại 2 tầng đơn giản những được nhấn nhá ở các mảng, miếng và các vật liệu ốp lát trang trí mang lại sự chỉn chu, tinh tế, sang trọng.

Bản thiết kế 3D chính là một trong những bước quan trọng trong xây dựng trọn gói biệt thự tại Nhà đẹp Hà Nội, đây là bước tiền đề để chúng tôi có thể xây dựng, thi công suôn sẻ hơn.

3. Phương án bố trí mặt bằng công trình biệt thự 2 tầng mái lệch 120m2 tại Ba Vì

Với kích thước lô đất là khoảng 210m2, anh Long ở Ba Vì mong muốn xây dựng một mẫu biệt thự phố 2 tầng với diện tích sử dụng khoảng hơn 120m2/sàn, còn lại là không gian sân trước và sân sau để tạo nên khoảng sân vườn thoáng cho ngôi nhà và mở lối đi bên hông nhà nối từ trước ra sau nhà để tiện lợi cho việc đi lại, di chuyển. Dựa vào bản vẽ mặt bằng, chúng ta cũng có thể đọc được cách bố trí công năng của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 200m2 tại Ba Vì và vị trí ngôi nhà so với lô đất như thế nào.

Xây trọn gói biệt thự 2 tầng – Bản vẽ bố trí mặt bằng tầng 1

Thiết kế mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự mái lệch hiện đại 120m2

Thiết kế mặt bằng mái cho công trình biệt thự 2 tầng mái lệch tại Ba Vì

4. Quá trình thi công biệt thự 2 tầng mái lệch – giai đoạn đào móng

Sau một thời gian chuẩn bị hiện trường thi công, biển báo thi công và các vật liệu cần thiết, chúng tôi thực hiện giai đoạn đào móng, thời gian khởi công do chủ đầu tư tính toán ngày đẹp theo phong thuỷ.

Công tác đào móng băng cho công trình biệt thự 2 tầng mái lệch

Nhà đẹp Hà Nôi chuyên thi công, xây dựng trọn gói biệt thự từ thiết kế đến xây dựng. Phần móng nhà của căn biệt thự 2 tầng tại Ba Vì do đội ngũ nhân viên xây dựng tại Nhà đẹp Hà Nội thực hiện. Tại công trình ngoài các nhân viên xây dựng còn có các kỹ sư giám sát công trình thuộc Nhà đẹp Hà Nội để đảm bảo chất lượng công trình.

Công tác đào móng diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ

Tất cả các quá trình trong việc xây dựng móng nhà đều được đơn vị xây dựng Nhà đẹp Hà Nội thi công cẩn thận, tỉ mỉ vì chúng tôi hiểu rõ rằng phần móng nhà chính là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng lên một căn nhà hoàn chỉnh, vững chắc. Với biệt thự 2 tầng mái lệch, chúng tôi lựa chọn phương án móng băng để phù hợp với tính chất đất cũng như kết cấu công trình.

Thi công móng băng cho công trình biệt thự 2 tầng mái lệch 6x20m

Phần thi công móng trong gói thiết kế biệt thự trọn gói của Nhà đẹp Hà Nội bao gồm các công đoạn dọn dẹp mặt bằng, định vị móng nhà, gia công thép móng, xây tường móng, đổ bê tông lót móng, đổ bê tông móng, bảo dưỡng bê tông,… đều được đảm bảo chất lượng, uy tín.

Xây dựng móng tại căn biệt thự sân vườn 2 tầng Ba Vì

   Xây dựng trọn gói biệt thự 2 tầng mái lệch- Phần móng

Quá trình đào móng diễn ra thuận lợi với sự tính toán vật liệu tỉ mỉ, chính xác

Phương án móng băng được triển khai cho dự án thi công trọn gói biệt thự 2 tầng mái lệch

Đào móng là giai đoạn quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng công trình

Các công nhân xây dựng đang cố gắng hoàn thành phần móng chắc chắn nhất để các bước tiếp theo trong gói dịch vụ xây dựng trọn gói biệt thự có thể thi công tốt hơn, đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ thi công.

Xây dựng trọn gói biệt thự – Phần móng

Đổ bê tông móng tại căn biệt thự 2 tầng Ba Vì

Xây dựng trọn gói biệt thự 2 tầng mái lệch – Phần đào móng

Xây dựng phần móng tỉ mỉ không xảy ra sai sót

Quá trình hoàn thành phần móng tại biệt thự 2 tầng Ba Vì

Xây dựng trọn gói biệt thự 2 tầng mái lệch – Phần móng

Phần móng vững chắc vô cùng quan trọng trong quá trình xây nhà vì vậy Nhà đẹp Hà Nội luôn lựa chọn những vật liệu, trang thiết bị tốt nhất, bền nhất và giá cả hợp lý nhất để hỗ trợ quý khách hàng hết mình khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói biệt thự tại công ty chúng tôi.

5. Phần xây dựng thô công trình biệt thự 2 tầng mái lệch tại Ba Vì

Hình ảnh thi công thực tế phần thô công trình biệt thự 2 tầng mái lệch đẹp

Hoàn thành phần móng vững chắc, Nhà đẹp Hà Nội tiếp tục thực hiên bước thi công phần thô của trong dịch vụ xây dựng trọn gói biệt thự. Vật tư xây dựng bao gồm sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát, dây điện, ống nước, mái tôn, mái ngói, cốt pha,… đều nằm trong gói dịch vụ xây dựng trọn gói của Nhà đẹp Hà Nội.

Thi công tường, sàn tầng 2 cho công trình biệt thự ở Ba Vì

Các nhân viên xây dựng đã thi công xong phần thô ở tầng một bao gồm gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang, tầng mái,… và đang trong quá trình hoàn thiện phần thô tại tầng 2.

Sau khi kết thúc phần thô, đơn vị Nhà đẹp Hà Nội tiếp tục thi công phần hoàn thiện căn biệt thự trước khi bàn giao tới khách hàng. Nhà đẹp Hà Nội luôn làm việc hết sức mình để mang lại nơi ở hoàn hảo, ấm cúng nhất cho quý khách hàng. Tuy căn biệt thự mới đến phần xây thô nhưng khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ và chất lượng bên Nhà đẹp Hà Nội là động lực to lớn để công ty cố gắng hơn nữa.

6. Nhà đẹp Hà Nội – đơn vị xây dựng trọn gói biệt thự uy tín, cam kết chất lượng

Nhà đẹp Hà Nội là công ty thiết kế, thi công công trình hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đến thi công trọn gói đặc biệt là xây dựng trọn gói biệt thự. Nhà đẹp Hà Nội cảm thấy biết ơn vì luôn nhận được tin tưởng, yêu quý từ quý khách hàng.

Xây dựng trọn gói biệt thự là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Nhà đẹp Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm, tài năng, công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà đẹp Hà Nội cam kết là đơn vị xây dựng trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng và dịch vụ tốt nhất.

Hồ sơ năng lực

Nhận tư vấn miễn phí

0948.439.439