[rank_math_breadcrumb]

CẢI TẠO QUÁN CÀ PHÊ 80M2 TẠI PHỐ NGUYỄN VĂN LỘC – HÀ ĐÔNG

Dự án sửa chữa, cải tạo quán cà phê được Nhà đẹp Hà Nội thi công tại phố Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Đông. Với mức chi phí hợp lý, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi mang tới một không gian kinh doanh mới mẻ hơn, ấn tượng hơn, hoàn hảo hơn. Không chỉ với những công trình nhà ở, biệt thự, mà Nhà đẹp Hà Nội còn nhận cải tạo, sửa chữa cả những dự án nhà hàng, nhà trọ, quán cà phê…với mức giá cạnh tranh, hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện.

1. Cải tạo quán cà phê cũ thành quán cà phê mới mẻ hơn, chuyên nghiệp hơn

Nhà đẹp Hà Nội đã bắt tay vào thi công cải tạo nội thất quán cà phê tại phố Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Đông để mang đến hiệu quả cho không gian kinh doanh. Yêu cầu của chủ đầu tư là mong muốn thay đổi không gian nội thất quán cà phê theo kiểu hiện đại, tinh tế và sống động hơn. Từ yêu cầu đó, kiến trúc sư NHà đẹp Hà Nội đã hoàn thiện bản vẽ thiết kế nội thất và nhận được sự đồng ý, hài lòng của chủ đầu tư, phương án thiết kế đã được triển khai thi công cải tạo theo đúng kế hoạch.

Bản vẽ thiết kế nội thất cải tạo quán cà phê ở Hà Đông

Mẫu thiết kế nội thất quán cà phê theo phong cách hiện đại, trẻ trung và lịch lãm hướng tới những khách hàng trong độ tuổi trưởng thành, thành đạt hơn phù hợp với thương hiệu cà phê Roya Coffee. Nội thất gỗ được ưu tiên sử dụng kết hợp với ánh sáng và cách trang trí tường hiệu quả. Cải tạo quán cà phê mang đến không gian yên tĩnh, ấm áp, sang trọng, ấn tượng thu hút ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng có thể lựa chọn loại ghế ngồi mà mình thích vì có đến 3 loại bàn ghế kiểu dáng khác nhau được sử dụng, có cả loại ghế phù hợp với trẻ em, đó là sự đa dạng trong cách thiết kế nội thất.

Xem thêm: Cải tạo nhà 3 tầng đẹp ở Ba Vì

2. Nhà đẹp Hà Nội tiến hành thi công cải tạo quán cà phê tại Hà Đông

Cải tạo quán cà phê tại phố Nguyên Văn Lộc Hà Đông
Thiết kế và cải tạo quán cà phê Royal Coffee tại Hà Đông

Bên cạnh dịch vụ xây nhà trọn gói là thế mạnh của Nhà đẹp Hà Nội, chúng tôi còn là đơn vị chuyên thi công cải tạo các công trình nhà ở, các công trình kinh doanh để mang tới một không gian kiến trúc, nội thất hoàn hảo nhất, tinh tế nhất. Sau khi thống nhất phương án thiết kế nội thất, chúng tôi đã bắt đầu tiến hành tháo dỡ, vệ sinh hiện trường, với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi thuận lợi thi công cải tạo quán cà phê hiện đại.

 

Cải tạo quán cà phê giá rẻ, hợp lý tại Hà Đông
Cải tạo quán cà phê với phương án thiết kế nội thất hiện đại

Chi phí cải tạo quán cà phê và lắp đặt nội thất phù hợp với vật liệu được sử dụng và trang trí là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, một số vật liệu khác như đèn chùm, vật liệu ốp tường… Với công trình nội thất quán cà phê ở Hà Đông, chúng tôi sử dụng gỗ MDF phủ veneer chống ẩm mốc hiệu quả.

Quá trình thi công có sự giám sát thường xuyên của kỹ sư Nhà đẹp Hà Nội nên chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cải tạo của chúng tôi.

Các hạng mục cải tạo quán cà phê ở Nguyễn Văn Lộc bao gồm sàn, trần, tường, nội thất, mỗi hạng mục đều có đội thợ chuyên nghiệp thi công tỉ mỉ, kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng công trình như bàn vẽ thiết kế về cả tính thẩm mĩ và tính bền vững.

Thi công theo bản vẽ kỹ thuật sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc không có bản vẽ. Nhiều người cho rằng khi thuê thiết kế sẽ tốn kém nhưng trên thực tế khi có bản vẽ thiết kế và có dự toán sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều vì không bị phát sinh chi phí thi công cũng như không bị sai kích thước đồ nội thất, tiết kiệm tiền vật liệu hiệu quả.

Cải tạo nội thất quán cà phê ở Nguyễn Văn Lộc không bao gồm kiến trúc ngoại thất nhưng rất nhiều quán cà phê hiện nay đã mạnh dạn thay đổi cả phần ngoại thất để mang đến một không gian kinh doanh được tối ưu về công năng, tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Hình ảnh thực tế bắt đầu thi công cải tạo quán cà phê ở Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Đông

Quý khách có nhu cầu cải tạo nhà ở hoặc thi công cải tạo quán cà phê vui lòng liên hệ hotline 0948.439.439 để được tư vấn chi tiết nhất!

Hồ sơ năng lực

Nhận tư vấn miễn phí

0948.439.439