Giới thiệu công ty Nhà đẹp Hà Nội


Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hơn 1500 dự án lớn nhỏ khác nhau, công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà đẹp Hà Nội với những kiến trúc sư tài năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình, nội thất, mong muốn mang lại những công trình chất lượng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng tổ ấm của khách hàng.

1. Nhiệm vụ

Cho dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn đi đến đâu, nhà vẫn luôn là nơi dang tay đón chào bạn. Nhà luôn điểm tựa vững chắc trong cuộc đời mỗi người. Nhà là nơi người ta trở về để chia sẻ những niềm vui, tận hưởng giây phút hạnh phúc bên gia đình. Nhà là nơi người ta trở về sau những ngày mệt nhọc, tận hưởng bình yên bên gia đình. Nhà chính là tài sản quý giá của mỗi người vì vậy việc xây cho mình một căn nhà mơ ước cũng chính là việc trọng đại trên đường đời của mỗi người.  

Thành lập từ năm 2011 đến nay, Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà đẹp Hà Nội với nhiệm vụ mang lại những căn hộ làm hài lòng khách hàng với kiến trúc đa dạng, độc đáo, công năng tiện dụng luôn tự hào là đơn vị thiết kế hàng đầu tại Hà Nội.

2. Nguyên tắc hoạt động

Nhiệt huyết – Trách nhiệm – Tận tâm là ba tiêu chí hàng đầu trong nguyên tắc hoạt động của Nhà đẹp Hà Nội. 

Nhiệt huyết: Tràn đầy nhiệt huyết, đam mê trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và mong ước có thể mang lại những công trình đẹp nhất đến khách hàng, các kỹ sư, kiến trúc sư tại Nhà đẹp Hà Nội luôn cần cù, chăm chỉ làm việc và cố gắng hết sức mình, trau dồi bản thân mỗi ngày.

Trách nhiệm: Các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tuổi, tài năng, tỉ mỉ, kỹ càng trong từng chi tiết, luôn nhận thức về nhiệm vụ, sứ mệnh của mình chính là điểm mấu chốt giúp Nhà đẹp Hà Nội luôn nhận được tin tưởng của quý khách hàng.

Tận tâm: Tư vấn tận tâm, lắng nghe, thấu hiểu và quan tâm đến yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng chính là phương châm giúp công ty mang lại những công trình tuyệt vời nhất. 

3. Con số ấn tượng

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Nhà đẹp Hà Nội cảm thấy biết ơn vì đã nhận được nhiều ủng hộ của quý khách hàng để đạt được những thành tích, những con số ấn tượng trong lĩnh vực xây dựng.

60 dự án khách sạn, công trình công cộng

1500 dự án nhà cửa dân dụng trên khắp cả nước 

Hơn 20 nhân sự có kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực xây dựng

11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, tư vấn thiết kế

Với tất cả các dự án có dấu chân của Nhà đẹp Hà Nội, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của quý khách hàng, đó chính là động lực to lớn giúp công ty ngày càng cố gắng hơn nữa để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

4. Đội ngũ nhân sự

Nhà đẹp Hà Nội là nơi hội tụ của những kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu tại Hà Nội với tài năng, kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu trong, quý công ty mong muốn có thể đồng hành cùng khách hàng mang lại những công lĩnh vực xây dựng – thiết kế. Cùng với phương châm làm việc Nhiệt huyết – Trách nhiệm – Tận tâm, Nhà đẹp Hà Nội mong muốn hoàn thành nhiệm vụ mang lại những công trình hoàn hảo nhất.

5. Dịch vụ

Đến nay, Nhà đẹp Hà Nội có thể mang lại cho khách hàng đa dạng những dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng. Từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và cả xây dựng trọn gói với nhiều loại hình nhà cửa từ nhà riêng, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng,… Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế, thiết kế và thi công công trình một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất để mang lại trải nghiệm hài lòng cho quý khách hàng. 

Lời kết

Cùng tất cả kinh nghiệm, kỹ năng, nhiệt huyết, Nhà đẹp Hà Nội mong muốn trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, thi công hàng đầu trên toàn quốc và luôn là công ty nhận được nhiều tin tưởng, lòng tin yêu của quý khách cũng như có cơ hội đồng hành cùng quý khách trong việc xây dựng một công trình hoàn hảo.

0948.439.439