https://nhadephanoi.vn/wp-content/uploads/2021/05/4-min-1-1.jpg

Chính sách đổi trả-hoàn tiền

 • Đối với hồ sơ thiết kế là dạng tài liệu nên khi nhận không được đổi trả. Nếu hồ sơ thiết kế trong quá trình vận chuyển bị ướt hay rách thì liên hệ nhadephanoi.vn để được cấp lại hồ sơ thiết kế mới.
 • Khi phát hiện vấn đề kỹ thuật trong hồ sơ thiết kế thì liên hệ nhadephanoi.vn để được tư vấn qua số điện thoại 0983 668 746 để được nhadephanoi.vn hỗ trợ cùng với chủ đầu tư để tìm phương cách giải quyết.
 • Trong quá trình chủ đầu tư thi công có chỗ nào không hiểu có thể liên hệ về nhadephanoi.vn để được tư vấn thêm.
 • Các hồ sơ bản vẽ thiết kế đều được đóng mộc của công ty.
 • Chi phí thiết kế không được hoàn lại khi đã thiết kế xong hồ sơ.

TẠI SAO CHỌN NHÀ ĐẸP HÀ NỘI?

Thị trường nội thất phát triển từng ngày, những yêu cầu về thiết kế nội thất ngày càng khắt khe hơn. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ đầy lòng nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn lòng đem tới các công trình hoàn mĩ từ phong cách cho tới công năng sử dụng. Bằng việc áp dụng khoa học kỹ thuật để đưa vào những bản thiết kế và sản xuất, Nhà Đẹp Hà Nội có thể đảm bảo với bạn chất lượng đạt tới độ tinh xảo cao nhất cho từng sản phẩm.

Quy Trình Chuyên Nghiệp

Quy trình làm việc của chúng tôi đảm bảo được sự phối hợp ăn ý giữa các kiến trúc sư và thợ sản xuất, tránh sự sai lệch nhỏ nhất giữa bản vẽ và thực tế. Chất lượng sản phẩm đầu ra luôn được Nhà Đẹp Hà Nội quan tâm hàng đầu.

Sản Phẩm Hoàn Hảo

Sỡ hữu Nhà máy sản xuất rộng trên 2000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói của chúng tôi.

Tiến Độ Đảm Bảo

Với những kế hoạch đề ra được nghiên cứu hết sức tỷ mỉ và khoa học, có giám sát trực tiếp về chất lượng hàng ngày. Chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thiện theo đúng thời gian cam kết.

Thiết kế Độc Quyền

Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt và không trùng lặp với bất kỳ thiết kế nào khác. Mang lại giá trị tối ưu về công năng và sự tiện nghi cho từng loại hình nhà ở.
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ Tặng kèm Ebook mẫu Thiết kế nội thất mới nhất 2021 trị giá 19$
  to top
  Messenger
  0983668746
  Zalo