[rank_math_breadcrumb]

THI CÔNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN Ở HOÀ BÌNH

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển ở Hòa Bình do Nhà đẹp Hà Nội thi công đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Đây là công trình tiêu biểu trong gói dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội.

Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ chủ nhân căn hộ và luôn cố gắng hết mình để mang lại công trình hoàn hảo nhất. Hãy cùng Nhà đẹp Hà Nội điểm qua những đặc điểm nổi bật trong công trình biệt thự 3 tầng tân cổ điển và tìm hiểu về quá trình xây biệt thự trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội nhé!

Quá trình hoàn thiện biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hòa Bình

1. Các thông số nổi bật của biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hòa Bình

Các thông số nổi bật của biệt thự 2 tầng mái Nhật tại Sóc Sơn lựa chọn dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội:

+ Chủ đầu tư + địa điểm: Anh Sơn – Hoà Bình

+ Diện tích: 130m2/sàn

+ Mặt tiền: 9m x 14m

+ Kinh phí dự kiến: 3 tỷ

+ Công năng:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ 1, phòng bếp ăn, wc chung 1, tiểu cảnh, sảnh thang

Tầng 2: Phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc, phòng ngủ 4, wc chung

Tầng 3: Phòng thờ, khu giặt phơi

Quá trình hoàn thiện biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hòa Bình

2. Đặc điểm kiến trúc độc đáo của biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hòa Bình

Bố cục đối xứng

Hoa văn, chi tiết độc đáo

Kết cấu tường dày

Quá trình hoàn thiện biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hòa Bình

3. Nhà đẹp Hà Nội thi công trọn gói biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hòa Bình

Quá trình hoàn thiện biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hòa Bình

Căn biệt thự 3 tầng với phong cách tân cổ điển tại Hòa Bình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Các nhân viên xây dựng đang hoàn thành phần trát tường, ốp lát gạch, lắp đặt hệ thống điện nước,… để có thể sớm bàn giao công trình lại cho chủ nhà.

Nằm trong gói dịch vụ xây biệt thự trọn gói, căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển ở Hòa Bình được Nhà đẹp Hà Nội hoàn thiện từ tư vấn khách hàng, lập bản thiết kế, thi công xây dựng đến thiết kế nội thất và bàn giao công trình.

Quá trình hoàn thiện biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Hòa Bình

Mọi quy trình trong thi công đều được các kỹ sư, kiến trúc sư giám sát chặt chẽ, cẩn thận và đảm bảo không mắc sai sót trong từng công đoạn.

Ở phần lập bản thiết kế công trình và nội thất, kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều phương án thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các bản thiết kế sẽ được xem xét kỹ càng trước khi gửi tới đơn vị thi công.

Quá trình thi công cũng được giám sát, kiểm tra kỹ càng bởi các chuyên viên giám sát, kiến trúc sư, kỹ sư tại Nhà đẹp Hà Nội. Chất liệu, vật liệu xây dựng cũng được Nhà đẹp Hà Nội chọn lựa kỹ càng.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công trình sớm nhất, chắc chắn nhất và mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

4. Nhà đẹp Hà Nội – đơn vị thi công trọn gói biệt thự uy tín, đảm bảo chất lượng

Nhà đẹp Hà Nội là công ty thiết kế, thi công công trình hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đến thi công trọn gói đặc biệt là xây dựng trọn gói biệt thự.

Xây dựng trọn gói biệt thự là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Nhà đẹp Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm, tài năng, công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà đẹp Hà Nội cam kết là đơn vị xây dựng trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn thiết kế và thi công một công trình nhà với thiết kế nổi bật và mức giá cạnh tranh vui lòng liên hệ tới hotline: 0948.439.439 của chúng tôi.

Nhà Đẹp Hà Nội rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Xem thêm: Mẫu thiết kế căn hộ đẹp năm 2022

Hồ sơ năng lực

Nhận tư vấn miễn phí

0948.439.439