[rank_math_breadcrumb]

DỰ ÁN THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ LIỀN KỀ 3 TẦNG MÁI NGÓI Ở HÀ ĐÔNG

Thiết kế và thi công biệt thự liền kề 3 tầng tại Hà Đông được khởi công và hoàn thành từ năm 2019, là một dự án lớn của công ty Nhà đẹp Hà Nội trong lĩnh vực nhận thi công trọn gói.

Biệt thự liền kề không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Thiết kế biệt thự liền kề bao gồm những loại nhà biệt thự giống nhau có sân vườn thuộc tiêu chuẩn tiện nghi khá và trung bình, phục vụ cho các gia đình trung lưu và khá giả. Các thiết kế biệt thự liền kề đẹp xuất hiện ngày một nhiều tại các khu đô thị thành phố lớn ở Việt Nam, phát triển với những bước chuyển mình rõ rệt.

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ LIỀN KỀ 3 TẦNG VỚI ĐẶC ĐIỂM KIẾN TRÚC NHƯ THẾ NÀO?

thiet-ke-va-xay-dung-biet-thu-lien-ke-3-tang
Thiết kế thi công biệt thự liền kề 3 tầng mái ngói với công năng tối ưu

 Biệt thự 3 tầng liền kề mái ngói được xây dựng ở Hà Đông với sự kết hợp giữa kiến trúc tân cổ điển và kiến trúc hiện đại, mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và thoáng đãng vì có khoảng sân vườn xanh. Vì mong muốn các gia đình sẽ có được không gian sống hoàn hảo, lý tưởng nên chủ đầu tư đã tìm đến Nhà đẹp Hà Nội để thuê thiết kế thi công biệt thự liền kề. Chúng tôi đã thống nhất với chủ đầu tư để lên phương án thiết kế mặt bằng công năng sao cho tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình.

thiet-ke-thi-cong-biet-thu-lien-ke-3-tang-mai-ngoi
Nhà đẹp Hà Nội thiết kế thi công biệt thự liền kề tại Hà Đông

Thiết kế thi công biệt thự liền kề với điểm nhấn kiến trúc là các đường gờ ở hệ tường, các phào chỉ trang trí và mái ngói đỏ tươi, đó là sự kết hợp của biệt thự tân cổ điển tinh tế, mềm mại và sự đơn giản của kiến trúc hiện đại. Với diện tích 65m2/sàn, kiến trúc sư bố trí công năng của mẫu biệt thự liền kề như sau:

Tầng 1: Phòng khách 23m2, phòng bếp + ăn 20m2, wc chung 5.5m2

Tầng 2: Phòng ngủ 1 20m2, phòng ngủ 2 15m2, wc chung 5m2, phòng shc hoặc phòng làm việc 12m2

Tầng 3: Phòng ngủ 3 18m2, phòng thờ 12m2

THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ LIỀN KỀ 3 TẦNG VỚI KHÔNG GIAN THOÁNG RỘNG THU HÚT

thiet-ke-thi-cong-biet-thu-lien-ke-mai-ngoi-thai
Thiết kế thi công biệt thự liền kề được bố trí công năng tối ưu, tiện nghi

Toạ lạc tại Hà Đông, khu biệt thự liền kề 3 tầng mái ngói được thiết kế, xây dựng thoáng rộng với không gian sân vườn nhỏ đủ để tạo nên không gian xanh hấp dẫn, cảnh quan bình yên, thư thái. Đây cũng là điểm đặc biệt đê thu hút các gia chủ tới mua nhà. Mặc dù không lớn, nhưng khoảng sân vườn là rất đáng quý đối với những căn biệt thự ở thành phố đông đúc như thế này, và chắc chắn ai cũng muốn sở hữu nó.

THI CÔNG BIỆT THỰ LIỀN KỀ 3 TẦNG MÁI NGÓI TẠI HÀ ĐÔNG

 

Thi công biệt thự liền kề có nhiều vấn đề về kết cấu móng cần lưu ý:

Thiết kế thi công biệt thự liền kề lưu ý độ sâu của móng

Móng nhà liền kề cần có độ sâu tương đương để tính chất móng của 2 công trình là như nhau. Ngoài ra để tăng độ vững có thể sử dụng biện pháp cừ móng để đào móng sâu hơn cho công trình nhiều tầng hơn.

Biện pháp được ưu tiên sử dụng hiện nay là sử dụng cừ thép dài từ 3- 4m áp sát vào móng nhà bên cạnh. Việc này tăng gia cố cho móng nhà liền kề cũ và cũng là tăng độ chịu lực cho móng nhà mới.

Thiết kế thi công biệt thự liền kề cần sử dụng giàn giáo chất lượng tốt

Giàn giáo gỗ là phương pháp cũ nhưng có chi phí thấp nên vẫn được ưu tiên sử dụng ở rất nhiều công trình. Nhưng để đảm bảo độ an toàn cho cả công nhân thi công và các công trình liền kề việc sử dụng giàn giáo bằng sắt thép cũng là phương pháp được gợi ý từ nhiều đơn vị thi công cân nhắc.

Thiết kế thi công biệt thự liền kề dùng biện pháp khoan cọc nhồi

Khoan cọc nhồi có ưu điểm giảm được tác động vào móng nhà biệt thự liền kề. Thi công sử dụng khoan cọc nhồi giảm hiện tượng trồi đất, tạo ra độ rung nhỏ do đó giảm ảnh hưởng đến móng nhà biệt thự liền kề. Trong những trường hợp địa chất phức tạp phương pháp này được ưu tiên cho dù có chi phí cao.

Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công biệt thự trọn gói vui lòng liên hệ hotline 0948.439.439 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất, chính xác nhất!

Xem thêm: Dự án thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp

Hồ sơ năng lực

Nhận tư vấn miễn phí

0948.439.439