[rank_math_breadcrumb]

DỰ ÁN THI CÔNG BIỆT THỰ LIỀN KỀ 60M2 TẠI HÀ NỘI

Thi công biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội vào đầu năm 2022, công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà đẹp Hà Nội đang cố gắng hết mình để hoàn thiện công trình sớm nhất, cẩn thận, tỉ mỉ nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đã tin tưởng quý công ty chúng tôi.

Hãy cùng Nhà đẹp Hà Nội tìm hiểu thêm về quá trình xây nhà phố trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội nhé!

1. Các thông số của biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội

Các thông số nổi bật trong thi công biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội lựa chọn dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội:

+ Chủ đầu tư + địa điểm:

+ Diện tích:

+ Mặt tiền:

+ Kinh phí dự kiến:

+ Công năng:

Tầng 1

Tầng 2

Tầng 3

Tầng 4

Thi công biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội
                                                                   Thi công biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội

2. Nhà đẹp Hà Nội thi công trọn gói biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội

Ngay sau khi Nhà đẹp Hà Nội nhận dự án thi công biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội vào đầu năm 2022, các kiến trúc sư, kỹ sư đã nhanh chóng bắt tay vào việc tạo ra những bản thiết kế thi công cần thiết tỉ mỉ, cẩn thận nhất trước khi bàn giao cho bên thi công. Các bản thiết kế được giám sát, kiểm tra tính chính xác nhiều lần trước khi được đi vào thi công.

Thi công biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội
                                                                           Thi công biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội

Tại giai đoạn thi công gồm thi công móng, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, đơn vị Nhà đẹp Hà Nội luôn giám sát chặt chẽ quá trình xây dựng của các nhân viên xây dựng, đồng thời, dịch vụ thi công trọn gói của chúng tôi cũng tạo điều kiện tiết kiệm tối ưu chi phí vật liệu trong quá trình thi công cũng như mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Thi công biệt thự liền kề tại Hà Nội
                                                                         Thi công biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội

Biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội đang trong quá trình hoàn thiện phần trát tường, sơn tường, lắp cửa,… tại tầng 1, tầng 2 và sẽ sơm được bàn giao công trình tới chủ nhà.

Sau khi kết thúc phần thi công, Nhà đẹp Hà Nội tiếp tục hoàn thiện bản thi công nội thất và tiến hành bố trị nội thất phù hợp với phong cách, mong muốn, tính cách,… của chủ nhà. Căn biệt thự liền kề 60m2 sẽ sớm được bàn giao phần hoàn chỉnh nhất trong thời gian tới.

Thi công biệt thự liền kề tại Hà Nội

Thi công biệt thự liền kề 60m2 tại Hà Nội

3. Nhà đẹp Hà Nội – công ty UY TÍN chuyên thi công trọn gói đảm bảo chất lượng

Nhà đẹp Hà Nội là công ty thiết kế, thi công công trình hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đến thi công trọn gói đặc biệt là xây dựng trọn gói biệt thự.

Xây dựng trọn gói biệt thự là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Nhà đẹp Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm, tài năng, công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà đẹp Hà Nội cam kết là đơn vị xây dựng trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn thiết kế và thi công một công trình nhà với thiết kế nổi bật và mức giá cạnh tranh vui lòng liên hệ tới hotline: 0948.439.439 của chúng tôi.

Nhà Đẹp Hà Nội rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Xem thêm: Tổng hợp thi công công trình hiện đại năm 2022

Hồ sơ năng lực

Nhận tư vấn miễn phí

0948.439.439