[rank_math_breadcrumb]

THI CÔNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI NGÓI TẠI ĐÔNG ANH

Biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh, Hà Nội là công trình xây dựng trọn gói do Nhà đẹp Hà Nội thi công. Biệt thự đang đi vào quá trình hoàn thiện. Hãy cùng Nhà đẹp Hà Nội điểm qua các đặc điểm nổi bật trong thiết kế kiến trúc của biệt thự và tìm hiểu thêm về quá trình xây dựng biệt thự trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội nhé!

Biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh
                                                             Hoàn thiện biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh

1. Các thông số của biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh

Các thông số nổi bật của biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh lựa chọn dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội:

+ Chủ đầu tư + địa điểm:

+ Diện tích:

+ Mặt tiền:

+ Kinh phí dự kiến:

+ Công năng:

Tầng 1:

Tầng 2:

Tầng 3:

Biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh
                                                                 Hoàn thiện biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh

2. Đặc điểm kiến trúc nổi bật của biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh

Mái ngói truyền thống

Trong thời đại hội nhập văn hóa như hiện nay, dù những kiến trúc độc đáo mới lạ du nhập vào nước ta được nhiều người Việt chào đón và ưa chuộng thì mái ngói vẫn đóng vai trò quan trọng trong nền kiến trúc Việt Nam. Mái ngói là kiểu kiến trúc mái truyền thống của người Việt hoàn toàn phù hợp với điều kiện địa lý và thời tiết của nước ta.

Mái ngói đỏ truyền thống mang lại cho căn biệt thự 3 tầng tại Đông Anh vẻ đẹp nhẹ nhàng, gần gũi, giản dị, mộc mạc. Kiểu mái truyền thống này là ý tưởng hay và độc đáo trong thiết kế biệt thự.

Cấu trúc cân đối, hài hòa

Bố cục cân đối chính là điểm cộng giúp căn biệt thự trông hài hòa, uy nghiêm hơn và cũng chính là đặc điểm nổi bật trong kiến trúc cổ điển hay tân cổ điển và phù hợp với phong cách truyền thống của căn biệt thự.

Thiên nhiên hài hòa

Căn biệt thự 3 tầng với sân vườn không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp không khí trong lành, thoáng đãng hơn. Đó là lý do tại sao cây xanh luôn là đồ trang trí luôn được nhiều chủ nhà ưu ái.

3. Nhà đẹp Hà Nôi thi công trọn gói biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh

Với dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội, chúng tôi cam kết mang lại căn nhà hoàn hảo nhất dựa trên nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Căn biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh hoàn toàn do Nhà đẹp Hà Nội thiết kế và thi công.

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Ngay khi nhận được thông tin khách hàng, công ty Nhà đẹp Hà Nội đã liên hệ và lên kế hoạch gặp mặt khách hàng để tìm hiểu về nhu cầu, mong muốn cũng như chi phí phù hợp với khách hàng.

Lập bản thiết kế

Tiếp nhận được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, các kiến trúc sư, kỹ sư tại Nhà đẹp Hà Nội bắt tay vào việc thiết kế các bản thiết kế cần thiết như bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ thiết kế, bản vẽ thi công,… Các bản thiết kế sẽ được kiểm tra kỹ càng bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ tại Nhà đẹp Hà Nội.

Thi công 

Quá trình thi công bao gồm thi công phần móng, thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện do nhân viên xây dựng thực hiện và được giám sát cẩn thận bởi các kỹ sư, kiến trúc sư tại Nhà đẹp Hà Nội.

Thiết kế nội thất

Bàn giao biệt thự

Căn biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh được hoàn thiện bởi Nhà đẹp Hà Nội đã bàn giao lại cho chủ nhà. Khi nhận được căn biệt thự, chủ nhà đã chia sẻ với Nhà đẹp Hà Nội rằng anh rất hài lòng với thiết kế, tiến độ công trình cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng bên Nhà đẹp Hà Nội.

Hoàn thiện biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh
                                                           Hoàn thiện biệt thự 3 tầng mái ngói tại Đông Anh

4. Nhà đẹp Hà Nội – đơn vị chuyên xây dựng trọn gói uy tín, đảm bảo chất lượng

Nhà đẹp Hà Nội là công ty thiết kế, thi công công trình hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đến thi công trọn gói đặc biệt là xây dựng trọn gói biệt thự.

Xây dựng trọn gói biệt thự là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Nhà đẹp Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm, tài năng, công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà đẹp Hà Nội cam kết là đơn vị xây dựng trọn gói uy tín hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng và dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn thiết kế và thi công một công trình nhà với thiết kế nổi bật và mức giá cạnh tranh vui lòng liên hệ tới hotline: 0948.439.439 của chúng tôi.

Nhà Đẹp Hà Nội rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách

Xem thêm: Tổng hợp các dự án và thiết kế ấn tượng nhất năm 2022

Hồ sơ năng lực

Nhận tư vấn miễn phí

0948.439.439