[rank_math_breadcrumb]

XÂY NHÀ 3 TẦNG GIÁ RẺ DIỆN TÍCH 70M2 MÁI NGÓI ĐƠN GIẢN

Xây nhà 3 tầng giá rẻ diện tích 70m2 ở Thanh Hoá là công trình thi công trọn gói với kiến trúc nhà mái ngói đơn giản. Công ty Nhà đẹp Hà Nội đã trao đổi nắm bắt thông tin từ chủ đầu tư để lên ý tưởng thiết kế kiến trúc và thi công nhà 3 tầng. Công trình hoàn thiện năm 2020 tại thành phố Thanh Hoá dưới sự giám sát xây dựng chặt chẽ của kỹ sư Nhà đẹp Hà Nội.

XÂY NHÀ 3 TẦNG GIÁ RẺ VỚI NHỮNG THÔNG SỐ SAU:

xay-nha-3-tang-gia-re-o-thanh-hoa
Thiết kế và xây nhà 3 tầng giá rẻ kiến trúc mái ngói đơn giản

Các thông số nổi bật của biệt thự 3 tầng mái ngói đơn giản tại thành phố Thanh Hoá lựa chọn dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội:

+ Thông tin chủ đầu tư: Chú Lăng

+ Diện tích: 70m2/sàn

+ Mặt tiền: 6m

+ Kinh phí dự kiến: 1.3 tỷ

+ Công năng:

Tầng 1: Phòng khách 20m2, phòng bếp ăn 18m2, wc chung 6m2, phòng ngủ nhỏ + p.làm việc 14m2

Tầng 2: Phòng ngủ 1 20m2, phòng ngủ 2 18m2, phòng học – chơi cho con 15m2, wc chung 4.5m2

Tầng 3: Phòng ngủ 3 15m2, phòng thờ 12m2, phòng ngủ 4 17m2

XÂY NHÀ 3 TẦNG GIÁ RẺ 70M2 VỚI ĐẶC ĐIỂM KIẾN TRÚC ĐƠN GIẢN

Xây nhà 3 tầng giá rẻ diện tích 70m2 với kết cấu mái ngói chữ A hài hoà

Kiến trúc nhà 3 tầng mái ngói được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư và tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng. Mẫu nhà biệt thự 3 tầng diện tích 70m2 được bố trí công năng tối ưu, hợp lý và nội thất hiện đại tạo nên không gian sống tiện nghi, thoáng rộng, tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

Kiến trúc mẫu nhà 3 tầng được chia bố cục thành 2 khối hình chữ L hiện đại, mái chữ A dán ngói trên hệ vì kèo chắc chắn tạo nên sự cân đối và tổng thể hài hoà cho công trình. Với mặt tiền 6m, đủ để tạo nên một công trình biệt thự đẹp, tiện nghi, sang trọng.

XÂY NHÀ 3 TẦNG GIÁ RẺ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Chi phí đầu tư xây nhà 3 tầng giá rẻ khoảng 1.3 tỷ đồng đã được dự toán bóc tách bởi công ty Nhà đẹp Hà Nội và chủ đầu tư đã lựa chọn công ty “trọn mặt gửi vàng” để thi công trọn gói chìa khoá trao tay. Dưới sự giám sát chặt chẽ, kỹ càng của các kỹ sư Nhà đep Hà Nội và cam kết không xảy ra các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình thi công.

Các biện pháp về kết cấu móng, tường, cột, dầm, mái,… đểu được thể hiện rõ trong hồ sơ kỹ thuật thi công.

Công ty Nhà đẹp Hà Nội là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà ở trọn gói uy tín kinh nghiệm hơn 10 năm, đã xây dựng hàng trăm công trình ở khắp 3 miền nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi hợp tác với Nhà đẹp Hà Nội để tạo nên những không gian sống hoàn hảo, tối ưu nhất, giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng.

Xem thêm: Thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó cho biệt thự, nhà phố

Hồ sơ năng lực

Nhận tư vấn miễn phí

0948.439.439