[rank_math_breadcrumb]

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 4 TẦNG MẶT TIỀN 4M TẠI LÊ LAI – HÀ ĐÔNG

Công trình xây dựng nhà phố 4 tầng tại Lê Lai – Hà Đông được diễn ra đúng tiến độ, đúng quy trình, đảm bảo chất lượng hoàn thiện công trình và đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Dự án thi công trọn gói nhà 4 tầng được hoàn thiện năm 2018 với quy mô 52m2/sàn được xây dựng theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng khá ấn tượng về tính thẩm mĩ, phù hợp với chi phí đầu tư và gia chủ đưa ra.

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 4 TẦNG Ở HÀ ĐÔNG VỚI NHỮNG THÔNG SỐ SAU:

xay-dung-nha-pho-4-tang-dep
Xây dựng nhà phố 4 tầng mái bằng ở Hà Đông diện tích 52m2/sàn

Các thông số nổi bật của công trình, Hà Đông lựa chọn dịch vụ xây biệt thự trọn gói tại Nhà đẹp Hà Nội:

+ Thông tin chủ đầu tư: Anh Minh (Lê Lai – Hà Đông)

+ Diện tích: 52m2/sàn

+ Mặt tiền: 14m

+ Kinh phí dự kiến: 1.2 tỷ

+ Công năng:

Tầng 1: Không gian để xe, phòng bếp ăn 20m2, sảnh thang, wc chung 5m2

Tầng 2: Phòng khách 18m2, phòng ngủ 1 15m2, sảnh thang, wc chung 4.5m2

Tầng 3: Phòng ngủ 2 15m2, phòng ngủ 3 18m2, sảnh thang. wc chung 4.5m2

Tầng 4: Phòng ngủ 4 18m2, phòng thờ 12m2, wc chung 4m2

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 4 TẦNG THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC NHƯ THẾ NÀO?

xay-nha-pho-4-tang-50m2-dep
Thiết kế và xây dựng nhà phố 4 tầng hiện địa mái bằng diện tích 50m2/sàn 

Công trình xây dựng trọn gói nhà phố 4 tầng được kiến trúc sư Nhà đẹp Hà Nội thiết kế theo kiến trúc hiện đại mái bằng đơn giản theo kiểu nhà ống. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật trong kiến trúc của căn nhà là cách phối màu tone xanh chủ đạo kết hợp cửa gỗ kính tạo nên vẻ đẹp sang trọng, nhã nhặn và vẫn tạo được sự cuốn hút.

Anh Minh – chủ đầu tư của công trình nhà phố 4 tầng chia sẻ rằng “Tôi muốn xây một cái nhà ống đơn giản thôi nhưng phải xử lý tốt về kỹ thuật giúp tôi vì nhà tôi liền sát các nhà khác, tôi cũng sợ ảnh hưởng đến nhà hàng xóm”. Bởi vậy khi xây dựng nhà phố 4 tầng. chúng tôi đã tư vấn cho anh Minh xây theo kiểu kiến trúc đơn giản, hiện đại, gọn gàng để tránh ảnh hưởng đến nhà liền kề. đồng thời chúng tôi tính toán tỉ mỉ, kỹ càng phần kết cấu để tránh xảy ra sai sót trong quá trình thi công.

NHÀ ĐẸP HÀ NỘI TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 4 TẦNG 50M2 TRỌN GÓI

xay-dung-nha-pho-4-tang-don-gian
Quá trình xây dựng nhà phố 4 tầng hiện đại mái bằng ở Lê Lai – Hà Đông

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế kỹ thuật và bóc tách dự toán công trình chính xác, đơn vị Nhà đẹp Hà Nội đã ký hợp đồng thi công nhà phố 4 tầng và khởi công đúng thời gian mà chủ đầu tư yêu cầu. Tiến độ công trình và độ chính xác về kỹ thuật luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu để tránh xảy ra những sự cố trong quá trình thi công.

xay-nha-tron-goi-4-tang
Xây dựng nhà phố 4 tầng hiện đại trọn gói với chi phí đầu tư khoảng 1.2 tỷ đồng

Chắc chắn tất cả những ai khi xây nhà đều lo lắng về chi phí phát sinh và lo lắng bị ăn bớt nguyên vật liệu, ăn bớt tiền thi công nhưng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Nhà đẹp Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi sở hữu đội thợ chuyên nghiệp, uy tín, đặt sự uy tín và chất lượng công trình lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, trong quá trình thi công, các kỹ sư Nhà đẹp Hà Nội luôn giám sát tỉ mỉ, kỹ càng nhất có thể để xử lý tất cả những vấn đề, những tình huống xảy ra.

Quá trình xây dựng nhà phố 4 tầng diễn ra trong thời gian là 7 tháng đúng tiến độ thi công và không xảy ra sai sót hay những vấn đề lớn về kỹ thuật, chỉ gặp một số trở ngại về thời tiết.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công nhà phố trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0948.439.439 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất:

Xem thêm: Các dự án thi công nội thất nhà phố, nhà biệt thự đặc sắc nhất

Hồ sơ năng lực

Nhận tư vấn miễn phí

0948.439.439