[rank_math_breadcrumb]

Thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ sinh động tại River Park

Thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ chung cư với màu sắc sinh động phù hợp với tính cách, nhu cầu của từng thành viên trong gia đình, kỹ sư, kiến trúc sư tại công ty Nhà đẹp Hà Nội đã lựa chọn các tông màu khác nhau nhưng vẫn giữ được tính thống nhất của tổng thể căn hộ.

Hãy cùng ngắm nhìn các đặc điểm thiết kế nổi bật của căn chung cư 3 phòng ngủ tại River Park nằm trong gói thiết kế nội thất chung cư tại Nhà đẹp Hà Nội nhé!

Các thông số trong thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ tại chung cư River Park

Công trình: Thiết kế nội thất chung cư phòng khách 15m2

Chủ đầu tư: Anh Phú – chung cư River Park

Hạng mục: Thiết kế nội thất chung cư

Kiến trúc sư thiết kế: Kiến trúc sư Nhà đẹp Hà Nội

Phong cách:

Chi phí đầu tư dự kiến:

Công năng tiện ích trong thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ tại chung cư River Park

Phòng khách trong thiết kế chung cư tại River Park

Thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ tại chung cư River Park
 Thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ tại chung cư River Park

Phòng khách với lựa chọn tông màu trầm mang lại vẻ ấm cúng, gần gũi. Lựa chọn những thiết kế từ gỗ giúp linh hoạt hơn trong thiết kế. Chất liệu gỗ trong thiết kế không chỉ đáp ứng được về mặt bền bỉ và còn dễ dàng phối hợp với mọi loại phong cách khác nhau.

Phòng khách tiện nghi, hiện đại với hệ thống đèn thả trần, đèn âm tường, họa tiết trang trí mang tính thẩm mỹ cao,…

Phòng ngủ trong thiết kế chung cư tại River Park

Thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ tại chung cư River Park
 Thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ tại chung cư River Park

Phòng ngủ với phong cách nhẹ nhàng, ấm áp lựa chọn tông màu hồng xuyên suốt kết hợp cùng sắc trắng từ tường. Hệ thống sàn gỗ được ưa chuộng giúp hài hòa với thiết kế tại phòng khách.

Thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ tại chung cư River Park
Thiết kế phòng khách 15m2 và phòng ngủ tại chung cư River Park
Phòng ngủ với diện tích nhỏ nhưng với thiết kế thông minh từ tủ âm tường hay tận dụng ánh sáng thiên nhiên từ cửa sổ mang lại vẻ sáng sủa, thoáng đãng và giúp mở rộng diện tích căn phòng.

Nhà đẹp Hà Nội – công ty chuyên thiết kế nội thất, xây dựng trọn gói

Nhà đẹp Hà Nội là công ty thiết kế, thi công công trình hàng đầu tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất từ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đến thi công trọn gói đặc biệt là xây dựng trọn gói biệt thự.Thiết kế nội thất chung cư là dịch vụ được ưa chuộng nhất tại Nhà đẹp Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm, tài năng, công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Nhà đẹp Hà Nội cam kết là đơn vị thiế kế nội thất chung cư hàng đầu tại Hà Nội với chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng và dịch vụ tốt nhất.Nếu bạn mong muốn thiết kế và thi công một công trình nhà với thiết kế nổi bật và mức giá cạnh tranh vui lòng liên hệ tới hotline: 0948.439.439 của chúng tôi.Nhà Đẹp Hà Nội rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!Xem thêm: Các dự án thiết kế nội thất chung cư nổi bật năm 2022

Hồ sơ năng lực

Nhận tư vấn miễn phí

0948.439.439