Thiết kế nhà hàng

99+ MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG VÀ CUỐN HÚT NHẤT

Thiết kế kiến trúc nhà hàng đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư kinh doanh lĩnh vực này. Để có được một không gian kinh doanh tối ưu về công năng, về thẩm mĩ, ấn tượng, cuốn hút thì việc thiết kế kiến trúc nhà hàng là điều rất cần thiết. Vậy kiến trúc nhà hàng là gì, đóng vai trò như thế nào và thiết kế nhà hàng ra sao, tất cả sẽ được Nhà đẹp Hà Nội trả lời.

It seems we can't find what you're looking for.

Thiết kế kiến trúc nhà hàng là gì?

Nhà hàng là không gian kinh doanh dịch vụ liên quan đến ăn uống, ẩm thực hiện nay rất phổ biến và ngày càng được mở rộng. Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn, không chỉ cần đến “ngon” mà cần cả “đẹp”. Bởi vậy việc thiết kế kiến trúc nhà hàng cũng được chú trọng và quan tâm hơn rất nhiều để tạo không gian ấn tượng, độc đáo, cuốn hút.

Vậy có thể nói thiết kế kiến trúc nhà hàng là dịch vụ thiết kế các bản vẽ thể hiện hình khối, các chi tiết bên ngoài nhà hàng (có thể bao gồm cả thiết kế tiểu cảnh sân vườn đối với các mẫu nhà hàng ngoài trời thoáng rộng). Tuy nhiên khi thiết kế kiến trúc nhà hàng, chủ đầu tư thường yêu cầu luôn dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng để đảm bảo sự thống nhất kiến trúc của không gian.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà hàng bao gồm bản vẽ bố trí mặt bằng, bản vẽ phối cảnh 3d ngoại thất, bản vẽ triển khai kỹ thuật, bản vẽ điện nước.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà hàng không?

Hiện nay, dịch vụ thiết kế kiến trúc không chỉ dừng lại ở các công trình nhà ở mà đã được sử dụng rộng rãi ở các loại công trình cộng cộng, các nhà hàng, khách sạn, quán bar, không gian nghỉ dưỡng… Vậy tại sao chúng ta nên thuê thiết kế nhà hàng?

 • Thiết kế nhà hàng để đảm bảo sự tối ưu và hợp lý trong công năng, trong diện tích sử dụng, bố trí các không gian chức năng một cách hợp lý nhất.
 • Tạo nên giá trị thẩm mĩ cho công trình, đảm bảo sự ấn tượng, độc đáo và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên cho các thực khách đến nhà hàng. Nếu có được vẻ đẹp khác biệt, ấn tượng thì đó là một yếu tố có thể cạnh tranh với các nhà hàng khác.
 • Dễ dàng trong việc xây dựng, thi công đúng kỹ thuật.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức cho chủ đầu tư.

Các xu hướng thiết kế nhà hàng nổi bật và ấn tượng hiện nay

Như đã nói, khi cuộc sống con người đã phát triển thì người ta không chỉ hướng tới cái “ngon” hay sự “đầy đủ” mà còn đỏi hỏi tới cái đẹp, đến không gian bữa ăn phải cao cấp, sang trọng. Bởi vậy hầu hết các nhà hàng đều muốn lựa chọn một phong cách kiến trúc khác biệt, ấn tượng, tạo sức hút mạnh mẽ với thực khách.

Nhằm đáp ứng thị trường tiêu thụ cũng như nhu cầu thõa mãn tinh thần của con người, các nhà hàng được mọc lên để thõa mãn điều đó, có vô số các loại nhà hàng khác nhau nhưng trên cương vị là đơn vị trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, chúng tôi dựa trên quy mô của các loại nhà hàng.

 • Nhà hàng bình dân:
 • Nhà hàng trung – cao cấp:
 • Nhà hàng đẳng cấp:

Ngoài ra khi thiết kế theo phong cách kiến trúc, chúng ta có thể thiết kế nhà hàng với các phong cách kiến trúc sau:

 • Nhà hàng phong cách hiện đại
 • Nhà hàng kiểu nhà vườn, đồng quê dân giã
 • Nhà hàng phong cách pháp tân cổ điển
 • Nhà hàng phong cách Trung Hoa
 • Nhà hàng phong cách Nhật Bản
 • Nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Với mỗi phong cách kiến trúc sẽ có những đặc trưng riêng đáp ứng nhu cầu của thực khách và thể hiện đặc trưng ẩm thực của nhà hàng đó.

Báo giá thiết kế nhà hàng từ Nhà đẹp Hà Nội

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế nhà hàng, các chủ đầu tư hầu hết đều quan tâm đến báo giá thiết kế để cân nhắc có nên thuê thiết kế hay không. Trên thực tế với mỗi phong cách thiết kế sẽ có đơn giá khác nhau. Là một đơn vị kiến trúc – xây dựng uy tín, Nhà đẹp Hà Nội báo giá thiết kế nhà hàng như sau:

Những mẫu nhà hàng phong cách hiện đại hoặc đơn giản:

80.000đ – 120000đ/m2

Nhà hàng kiểu Pháp tân cổ điển:

120.000đ/m2 – 180.000đ/m2 (tuỳ vào mức độ phức tạp của các chi tiết)

Thiết kế nội thất nhà hàng: 100.000 – 150000đ/m2 (tuỳ vào quy mô diện tích của nhà hàng).

Gợi ý các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp và có sức hút?

Các mẫu nhà hàng đẹp được nhiều chủ đầu tư yêu thích thường có phong cách ấn tượng, bắt mắt, mang đến cảm giác thích thú cho người nhìn.

Một số mẫu thiết kế nhà hàng bình dân ấn tượng

Một số mẫu nhà hàng cao cấp ấn tượng

Tại sao nên lựa chọn Nhà Đẹp Hà Nội để thiết kế nhà hàng?

Công ty Nhà đẹp Hà Nội là một đơn vị thiết kế kiến trúc và thi công trọn gói các công trình nhà ở và các loại công trình khác, trong đó nổi bật là nhà hàng, khách sạn, quán karaoke…

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế và xây dựng, Nhà đẹp Hà Nội đã đơn vị uy tín hàng đầu tại miền Bắc, đã thiết kế nhiều công trình tạo nên thương hiệu kiến trúc bền vững.

Nhà đẹp Hà Nội sở hữu những kiến trúc sư và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, tài năng được đào tạo chính quy tại các trường đại học hàng đầu trong nước về kiến trúc – xây dựng. Các kiến trúc sư không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để cập nhật những xu hướng mới trên thế giới mang lại làn gió mới cho không gian kiến trúc.

Nhà đẹp Hà Nội có đơn giá thiết kế nhà hàng tương đối phù hợp với nhu cầu của các khách hàng, đặc biệt là những công trình có diện tích lớn thì giá thiết kế sẽ được giảm rất nhiều, đó là một ưu đãi mà chúng tôi giành cho tất cả các khách hàng khi hợp tác.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch: Với những đơn vị thiết kế uy tín, luôn có quy trình làm việc đòi hỏi sự rõ ràng và khoa học, hợp lý, đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và công ty thiết kế.

Nếu quý vị có những thắc mắc hay ý kiến đóng góp về dịch vụ tư vấn thiết kế nhà hàng, nhà ở hoặc các công trình khác của Nhà đẹp Hà Nội, xin vui lòng liên hệ qua hotline 0948.439.439 để được tư vấn chính xác và chi tiết nhất.