https://nhadephanoi.vn/wp-content/uploads/2021/05/4-min-1-1.jpg

Giới thiệu

CÔNG TY CP KTXD NHÀ ĐẸP HÀ NỘI

Nhà Đẹp Hà Nội tự hào là thương hiệu uy tín hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ Kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà của Quý khách hàng, như các giải pháp về bố trí công năng, màu sắc, ánh sáng, nội thất thông minh và ứng dụng phong thủy để tối ưu không gian sống. Bên cạnh việc đầu tư về con người, Nhà Đẹp Hà Nội cũng trú trọng đầu tư mở rộng quy mô Nhà máy sản xuất lên đến 2.000 m2 tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội.

Trong suốt hơn 10 năm vừa qua, Nhà Đẹp Hà Nội đã thực hiện thiết kế và thi công nội thất của hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc, quá trình thực hiện dự án đực cập nhật thường xuyên về tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm, an toàn lao động trên website: nhadephanoi.vn để khách hàng theo dõi và giám sát. Mỗi dự án chúng tôi thực hiện đều với tinh thần,trách nhiệm cao nhất và cam kết đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.


https://nhadephanoi.vn/wp-content/uploads/2021/05/phoi-canh-nha-pho-G.jpg
01

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

02
Chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Tiên phong mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để góp phần nâng tầm phong cách sống hiện đại, tiện nghi. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất với chi phí thấp nhất.

Chất lượng sản phẩm chính là mục tiêu luôn phát triển của chúng tôi. Sự hài lòng chất lượng sản phẩm của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

03
Sỡ hữu Nhà máy sản xuất rộng trên 2000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói của chúng tôi.

Nhà máy sản xuất độc quyền của chúng chúng tôi là lợi thế cạnh tranh đặc biết giúp tiết kiệm chi phí cho bạn, không phải qua trung gian như 1 số đơn vị khác. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu đầu vào, phụ kiện được kiểm định rõ ràng. Khách hàng có thể đến tận nơi để kiểm tra và tham khảo nhiều mẫu mã sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

03

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

04
  • 1. Sau khi khách hàng liên hệ với Nhà Đẹp Hà Nội, kiến trúc sư sẽ liên hệ trực tiếp để lắng nghe những yêu cầu của khách hàng, tư vấn phong cách thiết kế và vật liệu thi công
  • 2. Tiếp theo chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng để nắm được bố cục, thông số kỹ thuật của thiết bị hiện trạng hoặc lắp đặt mới.
  • 3. Ký kết hợp đồng thiết kế
  • 4. Thiết kế mặt bằng nội thất, xây dựng concept
  • 5. Lên thiết kế 3D và trình bày phương án với khách hàng
  • 6. Lập bảng khối lượng, dự toán theo từng hạng mục đã thiết kế hoàn và thiện hồ sơ thi công.
  • 7. Tiến hành thi công nội thất.

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ

05
to top
Messenger
0983668746
Zalo