4

Chính sách chất lượng

         Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà đẹp Hà Nội là một đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra những chính sách chất lượng đáp ứng ở mức độ cao nhất những yêu cầu hợp lý của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ tư vấn và xem đó là phương châm trong mọi hoạt động của công ty.

 

         Để trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế hàng đầu thì sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cạnh tranh lớn nhất của công ty.

 

 

 

Chính sách chất lượng về Thiết kế Kiến trúc.

 

 

 

       Hợp đồng thiết kế kiến trúc rõ ràng, cụ thể, tránh những phát sinh trong tương lai.

 

      –  Hồ sơ thiết kế kiến trúc có chất lượng tốt, hạn chế chỉnh sửa, đập phá, thêm bớt làm phát sinh thêm chi phí.

 

      –  Đảm bảo việc Giám sát Tác giả đối với các công trình mà Nhà đẹp Hà Nội đã thiết kế Kiến trúc phải toàn diện.

 

 

 

 

Chính sách chất lượng về Thiết kế Nội thất.

 

 

      –  Chính sách chất lượng tư vấn thiết kế và thi công nội thất bao gồm các mục tiêu nhằm cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thông qua việc không ngừng cải tiến cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

 

      –  Trên cơ sở mức đầu tư của chủ đầu tư cho nội thất, chúng tôi sẽ tư vấn về vật liệu, chất liệu, kỹ thuật để có chất lượng tốt nhất và cung cấp cho khách hàng sự hợp lý của sản phẩm.

 

      –  Mục tiêu quan trọng nhất của chính sách chất lượng thiết kế thi công nội thất đó là nắm bắt, cải tiến thường xuyên quy trình công việc chất lượng để có sản phẩm với chất lượng cao hơn, giá cả phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

Mục tiêu Chính sách chất lượng.

 

 

         Nhà đẹp Hà Nội hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng bền chắc, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, đúng thời hạn và chi phí đầu tư trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo. Chúng tôi luôn nỗ lực để đưa ra những chính sách chất lượng đáp ứng ở mức độ cao nhất những yêu cầu hợp lý của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ tư vấn, thiết kế.

 

        90% các sản phẩm đạt các yêu cầu về tiến độ theo cam kết với quý Khách hàng.

 

      –  Trở thành đối tác tư vấn thiết kế được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ thiết kế đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

 

      –  Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Tư vấn 1: 0983.668.746
Tư vấn 2: 0948.439.439
Cẩm Nang Xây Nhà
Liên hệ tư vấn