4

Biệt thự 1 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp của Nhà đẹp Hà Nội

 

         Thường được xây dựng trên những khu đất có diện tích khá lớn nên biệt thự 1 tầng hiếm khi lạc lõng so với những nhà kế bên. Đi cùng kiến trúc mãn nhan đa dạng phong cách từ hiện đại, cổ điển đến tân cổ điển,…các mẫu biệt thự mini còn được gia chủ đầu tư hệ thống sân vườn bao quanh vô cùng đẹp mắt, mang đến cuộc sống an nhiên hưởng lạc. Đây cũng là điểm độc đáo của biệt thự mini 1 tầng, khiến hầu hết gia chủ ưa thích sự đơn giản những cực kỳ sang trọng này.

 

         Do chỉ có 1 tầng nên khi bố trí diện tích mặt bằng của loại hình biệt thự này cần phải được thiết kế đầy đủ với các phòng công năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Với những gia chủ có lối sống giản dị, hướng thiên nhiên thì thiết kế và xây dựng ngôi biệt thự với sân vườn tiểu cảnh nên thơ bao quanh hẳn là lựa chọn khó có thể khước từ.

 

         Với 11 năm kinh nghiệm về Thiết kế kiến trúc và nội thất, Nhà đẹp Hà Nội tự hào là đơn vị uy tín sở hữu hàng nghìn mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất. Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư của công ty có trình độ cao, làm việc chuyên nghiệp. Nhà đẹp Hà Nội luôn hoàn thành, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự Tân cổ điển 1 tầng tại Hà Nội – Gia đình chị Bình

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng tại Sóc Sơn – Gia đình ông Nam

Mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng tại Hà Nội – Gia đình nhà ông Mạnh

Tư vấn 1: 0983.668.746
Tư vấn 2: 0948.439.439
Cẩm Nang Xây Nhà
Liên hệ tư vấn