Bảng báo giá nội thất mới nhất 2020

Nhà đẹp hà nội xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất năm 2020. Các hạng mục chung cư, biện thự, nhà phố, khách sạn kèm theo giá chi tiết hoàn thiện.

Hiện nay số lượng các công ty làm nội thất trên thị trường rất nhiều. Giá cả của mỗi công ty lại khác nhau lên dẫn đến tình trạng loạn giá gây hoang mang cho các chủ nhà.

Công khai minh bạch về giá tránh gây hoang mang cho khách hàng và khẳng định chúng tôi là côn ty làm ăn uy tín.  Dự toán báo giá

Sau khi quý khách hàng gửi bản vẽ thiết kế nội thất 3D chúng tôi sẽ nghiên cứu dựa trên bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật sau đó khảo sát hiện trạng rồi lên dự toán chi phí và ngày hoàn thiện.

Khi lên kế hoạch dự toán dựa vào bản vẽ thiết kế 3D của quý khách chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách để trao đổi về tất cả các hạng mục cần thi công.

Tìm hiểu nhu cầu thực tế của chủ đầu tư ( phong cách thể hiện, vật liệu sử dụng, chi phí đầu tư cho công trình,v.v.)

 Tư vấn và giới thiệu các gói dịch vụ của công ty phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

 Quý khách có thể biết được khoảng thời gian bao lâu để hoàn thiện toàn bộ công trình thi công nội thất. Khi thống nhật một số hạng mục thì khách hàng sang phần báo giá thi công.

Xin mời quý khách hàng tham khảo báo giá nội thất chi tiết của chúng tôi ở bên dưới.

Trên đây là báo giá thiết kế thi công nhà hoàn thiện  kèm theo chi tiết hoàn thiện các hạng mục. Quý khách đang có nhu cầu làm nội thất cho ngôi nhà của mình hãy liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Kiến trúc Xây dựng Nhà Đẹp Hà Nội.
🏣: Trụ sở chính: Số 215, đường Tô Hiệu, tổ dân phố Hà Trì 5, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.
🏣: VPGD: Số NO19 – LK10, Khu đất dịch vụ Hà Trì, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.
☎️ Hotline: 0983.668.746.

 

Trả lời

Đánh giá sao

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin tức cùng danh mục