Thiết Kế Nhà Ống Năm Tầng

  • Thiết Kế Nhà Ống Năm Tầng

Thông Tin Chung

Khách Hàng: Nguyễn Phương Nam

Địa Chỉ: Hari Dương

Diện Tích: 50 m2

Năm Hoàn Thành: 2015

Giá Tiền: 380.000.000 đ

Kĩ Sư: Nhà Đẹp Hà Nội

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ :

Lựa chọn phong cách KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI giúp gia chủ phá bỏ được sự nhàm chán trong định kiến về bộ mặt không gian sống. Người trẻ hiện đại yêu cầu tổ ấm của họ không chỉ đáp ứng đầy đủ về công năng mà còn phải có vẻ ngoài hiện đại, phù hợp với cá tính của họ, với trào lưu kiến trúc phát triển của thế giới.

Lựa chọn giải pháp  KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI đòi hỏi kiến trúc sư chúng tôi phải lựa chọn những vật liệu xây dựng hiện đại, cao cấp để phù hợp nhất với chủ đề chung của không gian sống. Tông màu nâu đỏ là một tông màu mới, thường rất ít gia chủ lựa chọn vì khó phối hợp với các màu vật liệu khác. Ở đây, kiến trúc sư chúng tôi lựa chọn tông nâu đỏ với ba sắc thái khác nhau tạo nên bức tranh ấm cúng: tầng trệt là màu nâu nhạt của cẩm thạch với những vân đá đẹp mắt của gạch ốp tường.

Tầng hai lấy chủ đạo là màu nâu gỗ đậm đầy cá tính. Nét mộc mạc và hình ảnh làng quê Việt Nam là nguồn cảm hứng cho việc sử dụng vật liệu ốp tường giả tre, trúc. Vật liệu gỗ cũng được sử dụng triệt để cho việc tạo một bộ mặt đầy đặc sắc cho công trình. Màu đỏ gạch tạo điểm nhấn bắt mắt và nổi bật trên tông màu nâu đậm, tạo nên vẻ đẹp đầy hiện đại cho ngôi nhà phố diện tích nhỏ này.

Hệ thống đèn Led chiếu sáng trên trần mặt tiền tác dụng tạo khối và làm nổi bật những điểm nhấn kiến trúc của không gian. Sử dụng kính và hệ thống khung cửa nhôm cao cấp là những giải pháp hàng đầu cho không gian sống hiện đại với các ưu điểm về độ bền, mẫu mã thiết kế đa dạng, dễ lau chùi, bảo dưỡng

Hãy cùng tiếp tục tiến vào không gian bên trong để hiểu xem chúng tôi đã giải quyết bài toán không gian chật hẹp của nhà ống thế nào nhé. Tầng trệt là không gian garage đủ sức chứa cho một ô tô và vài chiếc mô tô, phía sau là không gian bếp và phòng ăn rộng rãi cho những bữa cơm gia đình ấm cúng. Bố trí sân phía sau có tác dụng thông gió, ánh sáng cho ngôi nhà đồng thời hạn chế bám mùi thức ăn vào nội thất của bạn. Phòng k

Danh mục: Công trình tiêu biểu, Dự án tiêu biểu, Nội thất, Thiết kế nhà phố

Chia sẻ

0 Bình luận

Đăng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *