Thiết kế biệt tự Tân Cổ Điển

  • Thiết kế biệt tự Tân Cổ Điển

Thông Tin Chung

Khách Hàng: Hoàng Nam Anh

Địa Chỉ: Hà Nam

Diện Tích: 100 m2

Năm Hoàn Thành: 2016

Giá Tiền: 840.000.000 đ

Kĩ Sư: Nhà Đẹp Hà Nội

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ :

Biệt thự cổ điển là một phong cách kiến trúc đô thị nổi bật bởi sự sang trọng, quý phái, tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến tổng thể hoành tráng. Với sự phát triển của công nghệ xây dựng cùng với việc tiếp thu những tinh hoa của nghệ thuật kiến trúc thế giới, đội ngũ Kiến trúc sư của  Nhà Đẹp Hà Nội luôn không ngừng học tập, ứng dụng và triển khai những xu hướng mới trên thế giới vào các công trình tại Việt Nam

Thức cột là một phần không thể thiếu trong cấu tạo kiến trúc. Kiến trúc Hy Lạp cổ đại, đặc biệt là những thức cột, có tác động lâu dài với lịch sử nghệ thuật phương Tây. Trong thời kỳ Phục Hưng, việc sử dụng kiến trúc cổ Hy Lạp là quan điểm của người Phục Hưng, nhưng các thức cột từ xẻ rãnh chuyển sang trơn mượt. Phong cách Tân cổ điển ở Pháp, Đức, ở Anh và Hoa Kỳ đều tiếp nhận phong cách kiến trúc Hy lạp cổ đại.

Để một công trình hoàn thiện thì ngoài những nét đẹp kiến trúc ngoại thất, gia chủ còn cần phải đầu tư nghiêm túc cho phần THIẾT KẾ NỘI THẤT và thiết bị bên trong nhà để trở nên hoàn hảo và đẳng cấp nhất.vì đây chính là không gian nghỉ ngơi, thư giãn và phục hồi năng lượng cho bạn sau một ngày làm việc căng thẳng. Với những trang thiết bị, nội thất chất lượng cùng với một tổng thể thẩm mỹ hoàn hảo sẽ giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ, bảo đảm sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham khảo bốn mẫu phòng ngủ sang trọng phù hợp với các dự án  biêt thự cổ điển bởi nét đẹp tổng thể hài hòa, trang nhã và vô cùng tinh tế của chúng.

với không gian thứ hai, phòng ngủ master này gây ấn tượng nhờ những góc cạnh đầy bắt mắt và vách ngăn bằng chiếc tủ kệ lớn ở giữa phòng phân tách không gian làm việc và nghỉ ngơi.

Với phòng ngủ cuối cùng này ngoài sự kết hợp của gam màu trắng đen trung tính và tinh tế chúng ta còn có thể thấy được những tip hay giúp không gian phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn. Ngay từ việc sử dụng sắc trắng đen làm chủ đạo đã phần nào giảm bớt áp lực của sự ngột ngạt trong không gian nhỏ bởi sự trung tính của hai gam màu này.

Danh mục: Công trình tiêu biểu, Thiết kế kiến trúc

Chia sẻ

0 Bình luận

Đăng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *