Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự phố Tân Cổ Điển

  • Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự phố Tân Cổ Điển

Thông Tin Chung

Khách Hàng: Nam Hải

Địa Chỉ: Hưng Yên

Diện Tích: 80m2

Năm Hoàn Thành: 2017

Giá Tiền: 580.000.000 đ

Kĩ Sư: Nhà Đẹp Hà Nội

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ :

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng và đẳng cấp là cả một tổ hợp vững chắc về mặt hình khối, nét tạo hình đặc trưng của phong cách kiến trúc hiện đại được thể hiện qua ngôn ngữ và hình khối gọn gàng, mạch lạc toát lên một bố cục tổng thể hài hòa và cân đối. Toàn bộ ngôi nhà đều được sơn màu trắng, nhấn nhá mảng miếng màu nâu và điểm thêm các diện kính lớn tạo thành các  mảng đặc, rỗng rất có ý đồ về mặt tạo hình của kiến trúc sư.

Ngôi biệt thự 3 tầng, 1 lửng, thiết kế theo phong cách bán cổ điển, duyên dáng và sang trọngNgôi biệt thự 3 tầng, 1 lửng, thiết kế theo phong cách bán cổ điển, duyên dáng và sang trọng

Phòng khách và phòng ăn sắp xếp trong một không gian thông suốt, đem lại cảm giác thông thoáng. Hoa văn trang trí cổ điển tạo sự mềm mại và sang trọng.

Khu vực phòng bếp trang nhã và tinh tế nhờ tông màu trắng sáng nhẹ nhàng, có chiều sâu. Ánh sáng của đèn chùm trang trí sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, ngon miệng hơn cho cả nhà khi dùng bữa tại đây.

 

Ngôi biệt thự 3 tầng, 1 lửng, thiết kế theo phong cách bán cổ điển, duyên dáng và sang trọng

Danh mục: Công trình tiêu biểu, Thiết kế kiến trúc

Chia sẻ

0 Bình luận

Đăng bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *