Năm xu hướng thiết kế nội thất 2017

 Thêm một chút tô điểm cho căn nhà của bạn!

Thiết kế nội thất năm 2017 với sự chủ đạo là sự sống, ánh sáng và niềm vui trong ngôi nhà; đó là đưa thiên nhiên vào những trải nghiệm hàng ngày của chúng ta làm mới không gian của chúng ta.Lấy cảm hứng từ thiết kế toàn cầu, sự bùng nổ của xu hướng thiết kế hiện đại, thân thiện giữa con người và thiên nhiên các nhà thiết kế đã chia sẻ những xu hướng mà họ đang hướng tới với chúng ta.

Nếu mùa xuân đã truyền cảm hứng cho bạn để làm lại ngôi nhà của bạn hoặc thậm chí chỉ để mua một chiếc giường hay một chiếc gối mới thôi, trước khi thay đổi các bạn hãy xem và thử tham khảo thêm xu hướng mới của các bạn kiến trúc sư nhadephanoi.vn nhé!

1. Xu hướng màu tương phản

Xu hướng này đã bị quên lãng trong nhiều năm và giờ đã quay trở lại! Bởi vì xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 là thiên nhiều về không gian và ánh sáng trong ngôi nhà của bạn nên các bạn kiến trúc sư nhadephanoi.vn đã sử dụng tường trắng để tăng ánh sáng tự nhiên và để tôn bật lên những nét đẹp của nội thất trong căn hộ.

 

Ảnh: Kiến trúc sư Nhadephanoi.vn

Đa số mọi người cũng đều yêu môi trường tươi sáng và ở đây sự tươi sáng được tạo ra bởi các bức tường trung tính và màu nội thất tương phản. Các kiến trúc sư nói “Sử dụng một bảng màu trung tính với các màu sắc cố ý tạo ra sự quan tâm trực quan đến một căn phòng và giữ cho các kế hoạch trung lập không rơi.”

Ảnh: Kiến trúc sư Nhadephanoi.vn

Anh Chuẩn, một kiến trúc sư tại nhadephanoi.vn nói anh yêu thích sự tương phản mạnh mẽ của gối và phụ kiện. Chúng có màu sáng và mềm mại – đặc biệt là màu vàng và màu xanh thể hiện trong phòng khách này và những đồ gia dụng nhỏ là những cách dễ dàng để đưa xu hướng vào không gian của bạn mà không cần phải lâu dài. Bạn có thể thay đổi màu sắc theo từng mùa phù hợp với tâm trạng của bạn!

2. Hải quân + Neutrals

Ảnh: Kiến trúc sư Nhadephanoi.vn

Anh Minh, nhà thiết kế chính tại nhadephanoi.vn, nói, “Hải quân là trung tâm mới đậm nét cho năm 2017!” Là một sự thay thế cho màu xám và đen của năm trước, hải quân enlivens một không gian. Anh giải thích: “Nó cung cấp chiều sâu và quan tâm và có thể phối hợp với hầu hết mọi thứ “.

Cho dù đó là sơn hải quân, ghế bành hay ghế sofa, hoặc chỉ là một chiếc gối ném cho phòng ngủ, nó đều mang màu sắc vào nhà bạn trong năm nay!

Ảnh: Kiến trúc sư Nhadephanoi.vn

Màu sắc vượt thời gian có thể kéo dài qua mùa xuân và thậm chí trong những năm tới. “Xu hướng này là tuyệt vời bởi vì nó chỉ đòi hỏi một mảnh mới trong một không gian trung lập hoặc đơn sắc. anh Minh giải thích, sự tiếp xúc hải quân của bạn có thể lớn hoặc nhỏ, bất cứ thứ gì từ tấm trải rộng hoặc màn cửa nhỏ đến một vật nhỏ hoặc phụ kiện trang trí.

3. Nội thất Lucite

Ảnh: Kiến trúc sư Nhadephanoi.vn

Kiến trúc sư Nhadephanoi.vn yêu thích đồ nội thất lucite cho năm 2017. Họ nói, ” Lucite là một cách thú vị để làm sáng một không gian và chúng tôi thích sử dụng chúng để thêm một cảm giác hiện đại để trang trí truyền thống hơn.”

4. Gỗ tự nhiên Hoàn thiện

Ảnh minh họa của Visual Jill

Theo Jill tại Visual Jill, một cách khác để kết cấu vào năm 2017 là bằng cách bổ sung hay nâng cao chất lượng hoàn thiện gỗ tự nhiên hiện tại của bạn .

Bà nói, “Hiện tại xu hướng thiết kế gia đình đang tiến triển theo hướng hoàn thiện tự nhiên nhẹ hơn trong gỗ: sàn nhà, cửa ra vào, cửa sổ, đồ trang trí nội thất và đồ nội thất, nó giống như một thiết kế của Scandinavia”.

Các bức tường trắng và rừng cây ánh sáng trong ngôi nhà Oakland ở trên tạo ra bầu không khí trong lành và sạch sẽ. Cô ấy nói, nhưng bạn không phải thay đổi tất cả cabinetry của bạn để có được cái nhìn! Đơn giản chỉ cần thêm một cây sồi hoặc cây cà phê birch bảng sẽ làm như lừa.

5. Các hình dạng điêu khắc + Độ tương phản

Ảnh: Kiến trúc sư Nhadephanoi.vn

Năm nay, các kiến trúc sư nhận ra xu hướng là phát triển các hình thức tự nhiên hoặc điêu khắc. “Chúng tôi nghĩ rằng các yếu tố điêu khắc của một ngôi nhà thường là điều hấp dẫn nhất, và chúng tôi đang tận hưởng xu hướng hiện tại để giữ một số yếu tố đơn giản để làm nổi bật một thành phần thú vị hơn trong thiết kế”, anh Minh, một kiến trúc sư của nhadephanoi.vn nói.

Ví dụ, họ không thích tất cả các nhà bếp màu trắng chỉ cho bảng màu nhưng vì sự đơn giản cho phép chi tiết kiến ​​trúc và các yếu tố thiết kế quan trọng hơn sẽ được trình diễn. “Chúng tôi yêu một dầm gỗ nguyên chất đặt cạnh cái gì sạch sẽ trực quan; sự đơn giản làm việc để làm nổi bật chất liệu tự nhiên “, anh giải thích.

Phong cách nổi bật này là tốt nhất đạt được qua sự tương phản. anh Minh nói, “Nếu chúng ta đang làm một tảng đá dài 70cm một bức tường không có gí đặc biệt, chúng ta sẽ đặt một cái gì đó sang trọng và khác biệt bên cạnh nó (ví dụ như len Mông Cổ, đánh bóng mạ crôm….). Bằng cách này, cả hai phương pháp tiếp cận và tự nhiên cũng như tinh tế được sắp xếp gần nhau. Sự khác biệt của chúng làm người xem dễ  thưởng thức và bị cuốn hút. ”

Các bạn hãy xem và tham khảo các xu hướng thiết kế của kiến trúc 2017 của các bạn kiến trúc sư nhadephanoi.vn và chọn cho mình một style phù hợp nhất nhé!